Tin nóng

[10]

Quang Lê khóc như mưa trong tập 12 "Thần tượng Bolero 2017"

Quang Lê đã bật khóc nghẹn ngào trên ghế nóng khi nghe học trò của HLV Ngọc Sơn hát "Đạo làm con" trong Thần tượng Bolero 2017 tập 12. 


Quang Lê khóc như mưa trong tập 12 "Thần tượng Bolero 2017"


Tối qua (25/5), Thần tượng Bolero tập 12 đã lên sóng truyền hình với những phần trình diễn đầy bất ngờ đến từ Top 4 team Ngọc Sơn, bao gồm Thành Long, Thạch Phay, Phương Liên và Bằng Chương. Ở tập này, team Ngọc Sơn còn có sự trợ giúp của cố vấn âm nhạc - Danh ca Phương Dung.

Một trong những diễn biến ấn tượng nhất ở tập này là phần trình diễn của thí sinh Thành Long. Anh được HLV Ngọc Sơn giao trọng trách thể hiện ca khúc "Đạo làm con". Danh ca Phương Dung cảm thấy đây là ca khúc rất khó hát sẽ là thử thách rất lớn cho Thành Long, cô cũng khen giọng hát của nam thí sinh có chất riêng rất rõ nét, âm vực rộng.Với lợi thế về sự trải nghiệm rất đời, chất giọng trầm ấm, Thành Long đã mang đến một không gian gian êm đềm.Từng câu hát của anh dạt dào tình cảm và ý nghĩa về đấng sinh thành khiến khán giả như "chết lặng".HLV Quang Lê và Ngọc Sơn đã bật khóc nức nở trước màn trình diễn của Thành Long.HLV Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Phần trình diễn của anh đầy cảm xúc, cả khán phòng lặng yên. Bản thân Thành Long cũng là người cha nên đã diễn đạt những gì tâm tư nhất trong bài hát này rất trọn vẹn".HLV Lệ Quyên nói: "Từ lúc nghe giọng hát của anh đến giờ, anh luôn xứng danh 'anh cả' của Thần tượng Bolero. Hôm nay, anh hát rất mộc mạc như lời tâm sự của người con hiếu thảo dành cho cha mẹ của mình nhưng bằng âm nhạc rất tinh tế".HLV Quang Lê nghẹn ngào: "Khi nghe anh hát, em nhớ về ba của em nhiều lắm. Những lời trong bài hát rất gần gũi với đời sống của Quang Lê".Các HLV đã đến bên Quang Lê an ủi, Lệ Quyên còn ôm chặt người đồng nghiệp trong khi anh nức nở.HLV Ngọc Sơn cho rằng đây là cảm xúc thật sự của tình người và Thành Long đã làm rung động tất cả người nghe.Xem phần trình diễn của Thành Long.

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong Thần tượng Bolero tập 12:Cô nàng xinh đẹp Phương Liên thể hiện liên khúc "Mưa nửa đêm - Đoạn buồn đêm mưa".Với chất giọng cao và ngọt ngào Phương Liên đã mang đến một nỗi buồn man mác, dạt dào cảm xúc khiến người nghe như đắm chìm vào câu chuyện "mưa" mà cô mang đến.Chàng trai Khmer - Thạch Phay mang đến liên khúc "Đêm buồn phố thị - Hát nữa đi em".Đàm Vĩnh Hưng khen ngợi Thạch Phay là một màu sắc rất đặc biệt của mùa giải năm nay. Lệ Quyên lại bày tỏ khi Thạch Phay hát tiếng Khmer thì mất đi sự luyến láy.Cuối cùng là thí sinh Lê Quốc Bằng Chương, anh thể hiện ca khúc "Tình cha" một nhạc phẩm do chính HLV Ngọc Sơn sáng tác năm 1995 và được khán giả rất yêu thích.
Quang Lê khóc như mưa trong tập 12 "Thần tượng Bolero 2017" Quang Lê khóc như mưa trong tập 12 "Thần tượng Bolero 2017" Reviewed by John July on 20:19 Rating: 5